Giới thiệu

Ra đời năm 2015, là một Trung tâm Nhật ngữ còn rất non trẻ, nhưng với mục tiêu xây dựng một chương trình học thật sự ưu việt, đảm bảo phát triển kĩ năng hội thoại cho học viên trong thời gian ngắn nhất, Mirai đã luôn không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra giáo trình và phương pháp giảng dạy, luyện tập hiệu quả nhất.

Hiện nay, Mirai là trung tâm Nhật ngữ duy nhất trên thế giới áp dụng 4 bước luyện tập được dùng trong quá trình đạo tạo Phiên dịch viên (Shadowing-Reproduction-Quick response-Paraphrasing) vào giảng dạy và thực hành tiếng Nhật, lấy luyện tập làm cốt lõi của quá trình giảng dạy. Phương pháp này giúp học viên nhanh chóng củng cố khả năng nghe hiểu, xây dựng kĩ năng tư duy bằng tiếng Nhật và hình thành phản xạ giao tiếp. Việc rèn luyện kĩ năng viết, kĩ năng đọc hiểu, và hỗ trợ học viên học Kanji cũng rất được chú trọng.

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học của Mirai, học viên còn được hướng dẫn các kĩ năng mềm như kĩ năng tham dự phỏng vấn ở các công ty Nhật, kĩ năng ứng xử và xây dựng quan hệ tốt với các đồng nghiệp hay cấp trên người Nhật, kĩ năng lập kế hoạch trung hạn và dài hạn, v.v...

Với tâm nguyện cung cấp cho học viên một môi trường học tiếng Nhật tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể , Mirai đã, đang, và sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện hơn nữa các chương trình đào tạo của mình. Hi vọng rằng những khóa học hữu ích của Mirai sẽ góp phần giúp các bạn trẻ yêu thích đất nước Nhật Bản có thể tiếp cận gần hơn với nền văn hóa của đất nước tươi đẹp này, góp phần giúp các bạn hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình.

Hiện nay, Mirai cung cấp các chương trình và dịch vụ như sau:

- Đào tạo giao tiếp trực tuyến
- Đào tạo tại chỗ
- Tư vấn và dịch vụ du học Nhật Bản
- Giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật theo visa kĩ sư hoặc thực tập sinh.


Mirai là trung tâm Nhật ngữ duy nhất trên thế giới áp dụng 4 bước luyện tập được dùng trong quá trình đào tạo Phiên dịch viên